Thám tử sài gòn – Kiếp chồng chung suốt 5 năm trời

Rate this post

Người ta nói: “ Người vợ kiếp này của bạn chính là người bạn đã chôn kiếp trước, đến để trả ơn cho bạn”. Có những người trả ơn cả đời mới hết, có những người giữ đường đã “ hết nợ” với nhau. Cái đó người ta gọi là nhân duyên vợ chồng, nhân duyên có thể ngắn hoặc dài còn tùy thuộc vào mỗi con người.

Người đàn bà năm nay 40 tuổi dắt theo đứa con gái nhỏ tìm đến Văn phòng thám tử Sài Gòn VDT. Vẻ mặt buồn tủi của chị khiến các thám tử phần nào đoán ra được mục đích chị đến đây.

Chị nói rằng chị nghi ngờ chồng mình đang có mối quan hệ ở ngoài nhưng không biết chính xác và có thể mối quan hệ này đã từ rất lâu. Chị kể: “ Tôi tất bật với chuyện ăn uống cho đứa nhỏ, học hành cho đứa lớn, chăm lo nhà cửa nên cũng không có thời gian để ý đến anh ấy nhưng linh cảm của người phụ nữ tôi biết anh ấy đã thay đổi từ vài năm trước. Tuy nhiên, dạo gần đây chồng tôi hầu như thay đổi hẳn về tính tình cũng như thói quen sinh hoạt”.

Hai vợ chồng chị Tâm ( tên người phụ nữ) cưới nhau 15 năm và có với nhau 2 cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn. Anh Tùng chồng chị là cán bộ cấp cao tại một dự án lọc hóa dầu ở Vũng Tàu nên thường xuyên vắng nhà, chuyện con cái hầu như anh đều phó mặc cho chị. Hiểu được nỗi vất và và cô đơn của vợ nên cuối tuần anh đều lái xe về nhà đưa vợ con đi chơi. Hạnh phúc ấy cứ thế trôi qua.

Cách đây 5 năm, trong một lần xuống Vũng Tàu thăm anh, chị phát hiện ra đôi tất của phụ nữ trong phòng anh. Chị gặng hỏi anh thì anh trả lời: “ Hôm qua team của anh qua phòng nhậu nhẹt, chắc mấy cô nhân viên nữ lúc rửa chén cởi ra để quên lại”. Tin chồng nên chị không nghi ngờ gì.

Tuy nhiên, những ngày cuối tuần về thăm vợ con của anh thưa dần, anh cũng ít gọi điện hỏi thăm chuyện con cái. Những lần về anh trở nên cục tính hơn. Đỉnh điểm là câu chuyện anh trách vợ không sinh được con trai, không khéo léo bên ngoài nên anh không muốn đưa chị đi cùng mỗi lần công ty có sự kiện gì- đây là điều mà trước đây anh không bao giờ làm với chị.

Trước sự thay đổi của anh, chị quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Công ty thám tử Sài Gòn VDT để tìm ra sự thật. Nhân lời chị, một nhóm thám tử lên đường xuống Vũng Tàu để theo dõi anh Tùng. Là cán bộ cấp cao của một dự án lớn nên anh được cấp một căn hộ chung cư gần nơi làm việc. Buổi sáng, anh rời nhà đến cơ quan và buổi chiều lại đi nhậu nhẹt cùng đồng nghiệp như bao người làm công sở khác.

Sang ngày thứ 2, buổi sáng anh đến cơ quan làm việc như bình thường. Đến buổi trưa, anh lái xe rời cơ quan đi đến một ngôi nhà cách đó khoảng 3 cây số. Anh cất giọng gọi: “ Hương ơi, mở cửa cho anh”, thì bỗng một bé trai khoảng 4 tuổi chạy từ trong nhà ra reo lên:  Ba, ba đến rồi! Anh ôm chầm lấy đứa bé và hôn hít. Cửa nhà đón lại, các thám tử chuyên nghiệp sài gòn VDT cũng chưa kịp nhìn mặt người phụ nữ tên Hương.

Sau giờ nghỉ trưa, anh lại quay về làm việc như bình thường và về nhà sau giờ tan sở.

Ngày hôm sau là thứ 7, anh Tùng được nghỉ làm. Sáng sớm, anh lại lái xe oto đến nhà người phụ nữ tên Hương. Anh đón một người phụ nữ khoảng 30 tuổi và cậu bé trai khoảng 4 tuổi. Các thám tử VDT đoán người phụ nữ kia có thể là Hương. Cả 3 người cũng đi đến khu vui chơi thiếu nhi, sau đó đi ăn uống. Cậu bé kia liên tục gọi anh Tùng là Ba trong khi người phụ nữ tên Hương luôn nắm tay anh và nhìn anh một các trìu mến. Trong họ không khách gì một gia đình. Như vậy linh tính của chị Tâm về chuyện chồng ngoại tình là hoàn toàn chính xác.

Mấy ngày theo dõi sau, anh Tùng cũng liên tục ghé vào nhà người phụ nữ tên Hương. Theo điều tra của các thám tử tư VDT, người phụ nữ này trước đây là cũng cơ quan với anh Tùng. Anh nhanh chóng bị vẻ đẹp và sự hoạt ngôn của cô hút hồn, còn cô gái trẻ khi đó mới 24 tuổi cũng bị choáng ngợp trước sự lịch lãm, ga lăng cũng như địa vị của anh Tùng. Dù biết anh đã có vợ con nhưng cô ta vẫn lao vào như con thiêu thân, để rồi khi có bầu cô chấp nhận làm “ phòng hờ” của anh còn anh thì không nỡ bỏ cô nhất là khi biết cô đứa bé trong bụng cô là con trai.

Mọi bằng chứng đều được bàn giao cho chị Tâm. Bầu trời trước mắt chị như sụp xuống, phải mất một lúc lâu sau chị mới bình tâm lại. Chị nói: “ Tôi biết chồng ngoại tình bên ngoài nhưng không nghĩ nó lại thành ra thế này. Nếu chỉ là mối quan hệ qua đường tôi có thể chấp nhận và tha thứ thế nhưng, để đến nỗi có con với nhau như thế này, thử hỏi tôi phải làm sao”.

Chị không muốn mất chồng, con chị không muốn mất cha nhưng nỗi đau anh phản bội chị, có con ngoài giá thú khiến chị căm hận anh một nghìn lần. Liệu rằng mai đây chị sẽ như thế nào? Chấp nhận buông tay để bản thân được thanh thản hay cố gắng níu kéo lấy tổ ấm mà chấp nhận kiếp “ chồng chung”.

Dịch vụ thám tử sài gòn VDT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *