Top 10 công ty thám tử chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Rate this post

Ngành dịch vụ thám tử ngày càng phát triển và lớn mạnh tại Việt Nam, đó đó cũng có nhiều công ty thám tử được thành lập, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Dưới đây chính là top 10 công ty  thám tử chuyên nghiệp nhất Việt Nam để mọi người tham khảo và tìm hiểu khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử.

 1. thám tử chuyên nghiệp Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử VDT

Công ty thám tử VDT thành lập từ năm 2005, cho đến nay đã có gần 20 năm hoạt động, được mệnh danh là ÔNG TRÙM thám tử tại Việt Nam, năm 2014 là đối tác, thành viên chính thức của Hiệp Hội Điều Tra Quốc tế tại Việt Nam. Do đó, Thám tử VDT là công ty thám tử chuyên nghiệp số 1 trong và ngoài nước hiện nay.

Thám tử VDT cam kết:

 • Quyền lợi của khách hàng tại VDT được đặt lên hàng đầu
 • Thông tin cuối cùng bàn giao cho khách hàng là chính xác tuyệt đối.
 • Quy trình thuê thám tử đơn giản, nhanh gọn không mất thời gian.
 • Phí dịch vụ thám tử, giá thuê thám tử theo dõi rẻ hơn so với mặt bằng chung các công ty thám tử tư trong nước.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng trước và sau khi kết thúc công việc.
 • Hoàn lại 100% phí của khách hàng nếu thông tin sai lệch từ phía chúng tôi.

Các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại công ty thám tử VDT:

 • Dịch vụ điều ngoại tình.
 • Dịch vụ theo dõi giám sát – tìm kiếm.
 • Dịch vụ xác minh nhân thân.
 • Dịch vụ điều tra đối tác – doanh nghiệp.
 • Dịch vụ xác minh số điện thoại – biển số xe.
 • Dịch vụ giám định AND – giám định tư pháp.
 • Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích, hoặc bỏ trốn.

Liê hệ ngay đến công ty thám tử tư uy tín nhất Việt Nam – Thám tử VDT để được tư vấn chi tiết về từng dịch vụ thám tử nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI

 • Trụ sở: Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 094.368.2399
 • Email: thamtuvdt@gmail.com
 • Website: https://thamtuvdt.com/
 • Fanfage: https://www.facebook.com/congtythamtuvdt/
 1. thám tử chuyên nghiệpCông ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Tận Tình

Tận Tâm với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Việt Nam, Tân Tâm đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Các dịch vụ thám tử mà Tận Tình cung cấp:

 • Dịch vụ xác minh nhân thân
 • Dịch vụ đòi nợ thuê
 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty
 • Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình,…
 1. Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Minh Tâm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra và thu thập thông tin, Thám tử tư Minh Tâm đã phục vụ cho hơn 3000 cá nhân và tổ chức trên khắp cả nước. Đây là đơn vị thám tử chuyên nghiệp được đánh giá cao nhờ quy trình bí mật, chuyên nghiệp với các chứng cứ, bằng chứng thu thập nhanh chóng, chính xác, rõ ràng. Tất cả thám tử tại Thám tử tư Minh Tâm đều có nền tảng về điều tra, là người bản địa và được đào tạo bài bản. Hiện nay, công ty thám tử uy tín Thám tử Minh Tâm cung cấp dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía bắc và hai tỉnh miền trung là Thanh Hòa và Nghệ An.

 1. thám tử chuyên nghiệp Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Hoàng Long

Công ty thám tử Hoàng Long là một trong 3 công ty thám tử lâu đời và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, với ngành nghề chính là Dịch Vụ Cung Cấp Thông tin. Với hơn 10 năm hoạt động phục vụ trên 4000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Hoàng Long nhận được nhiều tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ thám tử.

 1. Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Gia Đình

Danh sách tiếp theo về văn phòng thám tử uy tín tại Việt Nam đó chính là công ty thám tử Gia Đình. Tính đến thời điểm hiện tại, Thám tử Gia Đình đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử với những cam kết: Uy Tín – Bảo Mật – Hiệu Quả.

 1. Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Phát Huy

Vị trí thứ 6 mà chúng tôi muốn nhắc đó chính là dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại công ty thám tử Phát Huy. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Khách hàng của Thám Tử Phát Huy là các Cá nhân, công ty nội địa, việt kiều…

Vào thời điểm hiện tại, văn phòng của công ty thám tử Phát Huy đã phủ sóng các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Các bạn có thể liên lạc thuê thám tử tư tại các văn phòng thám tử Phát Huy tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng. Khi sử dụng dịch vụ vụ thám tử tại Phát Huy, khách hàng luôn được cam kết về tính bảo mật thông tin, chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

 1. thám tử chuyên nghiệp Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Bảo Minh

Bảo Minh được thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Bảo Minh mở rộng chi nhánh hoạt động tới rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, HCM với hơn 5000 khách hàng đã dùng dịch vụ.

 1. Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Hướng Tâm

Được xem là một trong những đơn vị thám tử chuyên nghiệp đi đầu trong giới. Hướng Tâm được nhiều người biết đến bởi kinh nghiệm làm việc lâu năm, kỹ năng chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên tại Hướng Tâm đều là những người có kiến thức và chuyên môn sâu rộng.

 1. Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Liên Việt

Với phương châm hoạt động:

 “Hiệu Quả – Minh Bạch – Thông tin bảo mật tuyệt đối – Uy tín”

Thám tử Liên Việt luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và an tâm nhất cho quý khách hàng. Với dịch vụ thám tử điều tra đa dạng, Liên Việt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với cam kết: đảm bảo thông tin chính xác và bảo mật tuyệt đối, hoàn thành đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

 1. Công ty thám tử chuyên nghiệp – Thám tử Hoàn Cầu

Hoàn Cầu là công ty dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin uy tín lâu đời nổi tiếng tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại cơ sở đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng.

Đội ngũ nhân viên ở đây luôn phải trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt, những vòng xét tuyển. Để đảm bảo thái độ và trình độ của nhân viên có thể làm hài lòng khách hàng về mọi mặt khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Trên đây là top 10 công ty thám tử chuyên nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam để mọi người tham khảo, mong rằng nó sẽ hữu ích với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *