LẤY NHẦM KẺ THÍCH “CHĂN RAU”

Rate this post

Cô đau đớn khi người đàn ông cô dành cả tuổi thanh xuân để yêu, thêm 2 năm chung sống lại là kẻ đồi bại,  thích “ chăn rau”

Vị khách hàng lần này của Văn phòng thám tử sài gòn VDT là một cô gái còn khá trẻ, chỉ độ 24 tuổi. Vẻ non nớt, hiền lành của cô gái khiến các thám tử sài gòn VDT khó đoán được cô đến đây làm gì. Sau một hồi lâu trò chuyện, cô muốn nhờ các thám tử theo dõi hành tung của chồng mình vì cô nghi ngờ anh ta đang ngoại tình.

Vị khách hàng ấy tên Hạnh, năm nay 24 tuổi. 17 tuổi, cô gái xinh xắn, hiền lành ấy có sự rung cảm đầu đời với anh chàng cùng khu phố hơn cô 7 tuổi. Tình yêu trong cô càng lớn dần lên khi biết đối phương cũng thích mình. 18 tuổi cô nhận lời cầu hôn của anh chàng.

Năm 22 tuổi, sau khi tốt nghiệp một trường Cao đẳng, cô lên xe hoa về nhà chồng mang theo sự mơ mộng về cuộc sống hôn nhân tốt đẹp cùng người mình yêu, cô mộng tưởng về cảnh chồng đi làm, vợ ở nhà chăm những đứa con. Do gia đình hai bên đều khá giả nên mới cưới, hai vợ chồng đã có nhà riêng, tạm thời chồng cô khuyên cô nên ở nhà không phải đi làm. Bạn cùng trang lứa thầm ngưỡng mộ Hạnh khi có một gia đình hạnh phúc, đầy đủ, chồng đẹp trai, công việc ổn đinh lại yêu vợ.

Nói một chút về chồng của Hạnh. Anh ta tên Hiệp, năm nay 31 tuổi. Sau khi du học về nước, anh ta xin vào một công ty bảo hiểm lớn nhất Sài Gòn, hiện đang là trưởng phòng.

Cuộc sống hôn nhân cứ thế trôi qua được hai năm. Dao gần đây, Hạnh phát hiện anh ta hay nói chuyện mùi mẫn với một ai đó. Khi cô hỏi thì anh ta nói rằng chỉ trêu đùa với cậu em làm cùng công ty và trách cô hay nghĩ ngợi lung tung. Không những vậy, cô nhận thấy sự thay đổi của anh ta trong cuộc sống của hai vợ chồng nhất là thời kỳ này Hạnh đang bầu bí.

Hạnh biết đến dịch vụ thám tử sài gòn VDT  thông qua một người quen từng sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình. Ngay lập tức, cô tìm đến Văn phòng thám tử VDT Sài Gòn để nhờ theo dõi chồng.

Sau khi nhận lời khách hàng, các thám tử chuyên nghiệp sài gòn VDT  bắt đầu theo dõi Hiệp mọi lúc mọi nơi. Vẻ lịch lãm, ga lăng của anh ta khiến các cô gái khó mà cưỡng lại được.

Buổi chiều, sau khi tan tầm, anh ta đi xe máy đến một nhà trọ nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Quận 5 đón một cô gái khá trẻ đẹp, trông như sinh viên. Sau đó cả hai cùng đi ăn tối với nhau, cuối cùng anh ta chở cô về lại nhà trọ và không quên hôn tạm biệt.

Sang ngày theo dõi thứ 2, buổi trưa anh ta lại rời cơ quan, đi đến một khách sạn khá xa công ty, anh ta lên trên phòng ở tầng 2. Một lúc sau, thấy anh ta ôm eo một cô gái đi ra, anh ta bắt taxi cho cô gái còn mình thì đi xe máy rời khách sạn. Lúc này một thám tử VDT liên đi theo cô gái kia thì thấy cô ta về lại công ty của Hiệp.

Những ngày theo dõi tiếp theo, anh ta liên tiếp cặp kè cùng 2 cô gái trên. Mọi hình ảnh đều được các thám tử tư VDT bàn giao lại cho Hạnh. Trước mắt cô như sụp đổ, những mộng tưởng về một gia đình hạnh phúc tan biến hết, cô không ngờ người chồng cô hết lòng yêu thương lại là kẻ thích “ chăn rau”, mọi thứ về anh ta dường như sụp đỏ trong cô. Có lẽ anh ta đã phản bội cô từ lâu, vì anh ta cho rằng một cô gái hiền lành, nhút nhát như cô không bao giờ có thể phát hiện ra.

Công ty thám tử sài gòn VDT !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *