Ghen – chỉ là một cái cớ !

Rate this post

Hoài năm nay 28 tuổi là chuyên viên làm đẹp của một Spa nằm trên đường quận 1. Người yêu của cô tên Hùng 33 tuổi là trưởng phòng IT  một công ty máy tính lớn ở Sài Gòn. Từ lúc quen và yêu Hùng đến nay cũng được 2 năm, hai người đã đính hôn và chỉ chờ ngày tổ chức tiệc mừng đám cưới.

Dạo này không hiểu vì lý do gì mà Hùng rất hay ghen tuông vô cớ với Hoài. Có lần tan làm Hoài cùng một số đồng nghiệp đi ăn tối với nhau, Hùng gọi điện hỏi vặn vẹo đủ thứ rồi nói là “ có đúng em đi ăn với bạn không?”. Công việc của Hoài là làm đẹp cho người khác nên bản thân cô cũng phải xinh đẹp mới được, cô cũng có những mối quan hệ với người khác giới nhưng chỉ dừng lại ở mực độ quen biết, bạn bè. Hoài cũng tâm niệm rằng mình đã có người yêu và sắp chở thành người có gia đình  nên cô không bao giờ tạo hy vọng cho bạn khác giới cả, vậy mà Hùng vẫn ghen tuông với cô, phải chăng Hùng không tin cô?

Hoài tâm sự nhưng Hùng không nói gì, Hoài không có cách nào để biết được tâm tư của Hùng nên đành tìm đến văn phòng thám tử VDT thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi để nhờ người cung cấp thông tin. Dù không nói chuyện được với Hùng nhưng thông qua cái lịch trình đi lại hàng ngày của Hùng để Hoài phần nào tìm hiểu thêm về chồng sắp cưới của cô.

Hai ngày đầu nhờ các thám tử VDT theo dõi thì vẫn chưa thấy thông tin gì. Nhưng đến ngày thứ ba Hoài có được một thông tin bất ngờ mà các thám tử chuyển về đó là việc Hùng đi qua một công ty bên quận 5 đón một người nữ đi ăn trưa. Hình ảnh chụp về cho thấy hai người họ rất tình tứ, đút cho nhau ăn, đôi khi còn ôm hôn nhau.Và mấy ngày sau Hoài như chết lặng đi khi thấy cảnh hai người họ đưa nhau vào khách sạn.

Quay lại văn phòng làm việc của chúng tôi một lần nữa, Hoài tâm sự : Khi biết được sự thật Hoài rất đau đớn, cô đưa những bằng chứng ra để nói chuyện với Hùng, Hùng chối không được và khai nhận là có quan hệ tình cảm với cô kia được mấy tháng rồi. Vì tránh để cô biết nên Hùng nghĩ ra cách là cố tình vờ ghen ngược lại Hoài. Hùng cố tình gọi điện tra khảo cũng để nhằm biết Hoài đang làm gì ở đâu để anh tiện hẹn gặp gỡ người tình của mình.

Nghe Hoài nói chúng tôi cảm nhận được trong lời nói, trong hành động của Hoài rất thông minh và dứt khoát. Cô rời văn phòng và nói lại với chúng tôi rằng: “Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra”. Chúng tôi cũng phần nào biết được cách giải quyết của Hoài về người bạn đời của mình, và thầm chúc cho khách hàng có được những suy nghĩ và cách làm đúng đắn nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *