Công ty thám tử VDT – Tuyển dụng nhân viên thám tử

Rate this post

Tuyển dụng nhân viên Thám tử

Nếu bạn là người trẻ tuổi đam mê với những phi vụ phiêu lưu nghề thám tử có lẽ sẽ rất phù hợp dành cho bạn.

Thời gian làm việc của thám tử là không cố định. Bạn phải làm việc bất kể ngày đêm và thời tiết, lễ tết, quốc khánh nếu có nhiệm vụ thì bạn vẫn phải hoạt động như bình thường.

Bạn phải rèn luyện được cho mình hai phẩm chất đó là kiên nhẫn và cẩn thận. Không một thám tử tư nào có thể thành công được với nghề nếu thiếu một trong hai đức tính trên.

Nghề thám tử cũng lắm gian nan

Để trở thành một thám tử chuyên nghiệp, các bạn trẻ không chỉ có niềm đam mê với nghề là đủ mà còn phải trải quan rèn luyện rất nhiều.

Nhiệm vụ của một thám tử thường rất đa dạng: theo dõi ngoại tìnhxác minh nhân thânthu thập thông tinđiều tra hàng giả hàng nhái, giám định adn, giám định tư pháp, điều tra doanh nghiệp … vvv. Thám tử thường phải hóa trang  giả dạng từ người lao động, sinh viên cho tới dân chơi, tay anh chị … Để hoàn thành tốt các “phi vụ” được giao, các thám tử thường phải có tinh thần thép và sự mưu trí, nhanh nhạy. Dũng cảm cũng là yếu tố không thể thiếu khi hành nghề thám tử.

Những người trẻ thường rất nhanh nhạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là một lợi thế rất lớn đối với các thám tử. Sự phát triển của cuộc sống ngày nay đòi hỏi họ phải sử dụng thành thạo các thiết bị thám tử như: bút bi ghi âm, máy quay siêu nhỏ, máy tính cá nhân,… Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong lúc tác nghiệp.

Nghề thám tử quả là một lựa chọn hấp dẫn đối với người trẻ. Nếu bạn là một fan của Sherlock holmes hay những người thuộc tuýp ưa phiêu lưu và muốn có một mức thu nhập cao hãy tham gia cùng chúng tôi:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại liên hệ tới công ty thám tử VDT để biết thêm thông tin chi tiết sau đó chẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ. Sau khi xem xét một cách kỹ lưỡng, nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu bạn sẽ có một cuộc phỏng vấn với công ty và được đào tạo trở thành một thám tử tư.

Yêu cầu cơ bản: Nam, nữ  đủ 18 tuổi trở lên

    + Tốt nghiệp THPT trở lên.

    + Có phương liên lạc và phương tiện đi lại.

    + Có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực cao trong công việc.

    + Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm thám tử, điều tra thu thập thông tin

Cũng với đó là sự đam mệ và mong muốn được trở thành một thám tử chuyên nghiệp. Công việc đòi hỏi bạn phải luôn linh hoạt và khéo léo trong mọi trường hợp.

Mức lương và chế độ được hưởng như sau:

Chế độ lương : Tính theo giờ, theo ngày mức thu nhập bình quân từ (8 triệu  – 12 triệu/ tháng) tuỳ theo năng lực đối với nhân viên giám sát.

Lương cứng  : Được trợ cấp tối thiểu xăng xe + chi phí khác 1.000.000/tháng đến 3.000.000/ tháng (tăng theo thời gian làm việc tại công ty).

 – Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

 – Các ngày lễ, tết, sinh nhật … thưởng theo quy chế công ty.

 – Có chỗ ở tập trung cho nhân viên ngoại tỉnh.

Mọi chi tiết liên hệ :

Dịch vụ thám tử Hà Nội VDT

Địa chỉ    : Phòng 14.6 Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phó Hà Nội.

Điện thoại: 1900.599.979 – 094.368.2399

Dịch vụ thám tử sài gòn VDT

Trụ sở      : Lầu 2, số 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Số 67 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 083.837.2292 – 094.368.2399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *