Bảng giá dịch vụ thuê công ty thám tử chuyên nghiệp uy tín Hà Nội

Rate this post

Nói đến việc thuê thám tử, khách hàng sẽ thắc mắc đầu tiên là chi phí thuê thám tử giá bao nhiêu, một vụ việc điều tra ngoại tình có chi phí là bao nhiêu tiền, chi phí thuê thám tử để xác minh thân nhân là bao nhiêu. Nhằm đáp ứng những thắc mắc trên của các khách hàng, bài viết sau đây sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ thuê công ty thám tử chuyên nghiệp uy tín Hà Nội.

 

1. Bảng giá dịch vụ thuê công ty thám tử chuyên nghiệp để giám sát

Dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi ngoại tình, xác thực nghi vấn ngoại tình, xác định vấn đề trước hôn nhân, các nội dung liên quan đến chuyện gia đình, giám sát trẻ em, theo dõi trẻ vị thành niên, giám giát người già bị lú lẫn,… tại địa bàn Hà Nội có chi phí dao động từ 1.000.000 đến 1.500.000 đồng/ngày/12h. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và từng vụ việc khác nhau sẽ có một mức giá chi tiết khác nhau.

 

Giá thuê thám tử sẽ thay đổi tùy vào vụ việc

Dịch vụ thuê thám tử theo ngày thông thường sẽ có chi phí cao hơn hẳn với những vụ việc thuê thám tử theo tuần, tháng, năm, một khoảng thời gian dài nào đó,… Nếu bạn thuê thám tử tại công ty thám tử chuyên nghiệp Hà Nội theo tuần thì có giá khoảng 7.000.000 đồng/tuần.

 

Trong những trường hợp khách hàng yêu cầu làm việc thời gian dài hơn, nhiều hơn 12giờ mỗi ngày thì số tiền sẽ thay đổi tùy theo từng khoảng thời gian khách hàng yêu cầu mà công ty sẽ đưa ra con số cụ thể khi trao đổi trực tiếp với khách hàng.

 

Đối với những vụ việc giám sát, theo dõi ngoại tình tại các khu vực tỉnh thành giáp thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội trong khoảng cách từ 30km đến dưới 100km có chi phí khoảng 10.000.000 đồng/7ngày làm việc/12h mỗi ngày. Chi phí này đã bao gồm tiền dành cho việc lưu trú, phí ngoại tỉnh. Chi phí đó chưa bao gồm phí phát sinh thêm khi đối tượng quan sát đi khỏi khu vực giám sát nhiều hơn 30km, đối tượng đi công tác, tham quan, đi những nơi xa khác mà chưa có sự báo trước như đi bằng máy bay, tàu hỏa, xe taxi,… Những trường hợp này, chi phí phát sinh thêm mà công ty thám tử chuyên nghiệp Hà Nội sẽ thực hiện sao cho thật hợp lý và thuận lợi nhất cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên của văn phòng thám tử VDT

 

Với những vụ việc xác minh về  thông tin gia đình, xác minh địa chỉ nhà, tìm người đi lạc, xác minh chủ nhân số thuê bao, số điện thoại di động,… thì chi phí sẽ thay đổi tùy theo từng vụ việc cụ thể mà công ty thám tử chuyên nghiệp Hà Nội sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Chi phí báo giá sẽ được tính toán kỹ lưỡng và thỏa thuận giữa khách hàng và công ty thám tử một cách cụ thể nhất. Thông thường, nếu số lượng thông tin mà khách hàng cung cấp càng nhiều thì chi phí sẽ càng giảm thấp.

 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất chung nhất và tham khảo, giúp khách hàng hiểu căn bản về chi phí dịch vụ, chi phí thuê thám tử. Tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ thám tử, chi phí thuê thám tử, khách hàng vui hãy liên hệ trực tiếp công ty thám tử chuyên nghiệp Hà Nội để được tư vấn chu đáo nhất.

 

2. Công ty thám tử chuyên nghiệp VDT:

Công ty thám tử chuyên nghiệp Hà Nội VDT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ, những thám tử uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm và nhiệt tình nhất.

 

Công ty thám tử chuyên nghiệp VDT

Mọi thông tin thắc mắc về giá dịch vụ thuê công ty thám tử chuyên nghiệp uy tín Hà Nội của công ty VDT, quý khách hàng hãy đến trực tiếp công ty, có thể tham khảo qua website http://vanphongthamtu.vn hoặc liên hệ qua hotline 0943.682.399.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *