yêu nhau hơn 10 năm, chán chồng sau 3 tháng cưới

Rate this post

Thời nay, dường như kiếm tìm một tình yêu thực ra là một điều rất khó khăn. Yêu nhau bây giờ không chỉ là vì thích nhau, vì quý mến nhau như những ngày xưa cũ. Yêu nhau bây giờ, bủa vây xung quanh là trăm thứ mệt mỏi rã rời, từ việc xứng đôi vừa lứa cả thế giới thực lẫn thế giới ảo, cho đến đủ kiểu thực dụng nhiêu khê.

Bởi vậy, giờ đây nhìn thấy cặp đôi nào yêu nhau được độ 5 năm, ai cũng cảm thấy có điều gì đó lạ. Khi mà ở cái thời đại người yêu thay nhau như thay áo, mỗi mối tình được coi là một thành tích thì việc dành cả thanh xuân bên cạnh một người dường như trở nên không còn được bình thường.

Vậy mà, thực tế phũ phàng vô cùng. Yêu nhau càng lâu, chia tay càng dễ dàng. Dưới đây là một minh chứng cho việc yêu càng lâu, càng dễ chán.

Kiên và Thanh có đến 10 năm yêu nhau, thế nhưng, chỉ sau ba tháng làm đám cưới, Thanh đã tỏ ra lạnh nhạt và tránh né gần gũi chồng. Chỉ đến khi nhờ thám tử theo dõi vợ, Kiên mới biết cô đang phải lòng một đồng nghiệp trẻ…

Một ngày cận tết cách đây hơn 1 năm, người đàn ông tên Kiên cầm một bức ảnh của vợ mình cùng đồng nghiệp tìm đến Văn phòng thám tử Sài Gòn VDT để nhờ điều tra chàng trai trẻ đứng cùng vợ trong bức ảnh là ai.

Theo lời chia sẻ của Kiên, trước đây, anh và Thanh có 13 năm quen, yêu nhau rồi mới chính thức trở thành vợ chồng. Họ mới cưới được hơn 3 tháng . Tuy nhiên, hơn một tháng gần đây, Thanh tỏ ra lạnh nhạt và trốn tránh, thoái thác mỗi khi Kiên muốn gần vợ. Cô luôn nói mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi sau khi về nhà rất muộn và lần nào Thanh cũng nói cần phải dạy bù cho học sinh vì kỳ thi sắp diễn ra.

Thám tử chuyên nghiệp VDT
Thám tử chuyên nghiệp VDT

Thế nhưng, trong một lần tình cờ lướt facebook, Kiên thấy có người tag ảnh chung với Thanh, đó là một anh chàng còn khá trẻ, dù đứng cùng nhóm bạn nhưng Kiên vẫn thấy sự dịu dàng và quan tâm của vợ dành cho chàng trai kia. Có nhiều bức ảnh cô thậm chí còn khoác tay, dựa vai chàng trai trẻ.

Tò mò cộng thêm những biểu hiện đáng nghi gần đây của Thanh, Kiên quyết định nhờ thám tử tư điều tra nhân thân giúp xem chàng trai ấy là ai, đồng thời cũng theo dõi hành tung của vợ thời gian gần đây.

Nhận hợp đồng điều tra của Kiên, hai thám tử bắt đầu kế hoạch theo sát Thanh, một người phụ trách nắm bắt hành tung của Thanh và người còn lại sẽ theo chân chàng trai trẻ ngay sau khi thấy anh ta xuất hiện bên cô.

Sau hai ngày theo chân Thanh các thám tử sài gòn VDT thấy anh chàng xuất hiện trong bức ảnh cùng cô cũng dạy cùng trường cấp 3 với cô. Người này còn khá trẻ, qua tìm hiểu thì là đồng nghiệp khoa Toán của cô, tên Đại.

Đại năm nay 26 tuổi, kém Thanh 4 tuổi và là người thành phố, đi du học mới về và mới về trường được hơn 6 tháng. Trong trường ai cũng biết rằng Đại rất thân với Thanh vì cả 2 dạy cùng bộ môn Toán lại còn trẻ nhất trong trường nen tính cách cả 2 có phần hòa hợp.

Khi mới về dạy tại trường vì tưởng cô chưa có ai bên cạnh nên Đại đã nhiệt tình theo đuổi Thanh. Thế nhưng khi ấy thực ra Thanh và Kiên đã lên kế hoạch đám cưới từ trước đó rất lâu. Khi Thanh thông báo sẽ lấy chồng, chàng giáo viên trẻ tuổi đã đau khổ một thời gian.

Những lần trường tổ chức đi chơi, tình nguyện, Thanh và Đại đều khá thân mật, qua những bức hình chụp chung, ai cũng có thể nhận ra họ có tình ý với nhau. Đồng nghiệp đều nhận ra nhưng chẳng ai nói trước mặt họ mà chỉ bàn tán, đàm tiếu, đánh giá sau lưng. Có lẽ trước sự quan tâm chân thành của Đại, Thanh đã dần dần cảm động, có lẽ một phần vì thấy mới lạ bởi được một anh chàng trẻ tuổi, sắc diện khá hoàn hảo quan tâm, một phần vì cô và Kiên yêu nhau quá lâu đâm ra nhàm chán. Thế nên, Thanh đã phải lòng chàng đồng nghiệp điển trai rồi sinh ra xa lánh chồng, khước từ mọi sự gần gũi của chồng.

Sau nhiều lần các thám tử bắt gặp Thanh và chàng đồng nghiệp trẻ điển trai rủ nhau đi ăn uống, cà phê riêng thì danh tính của Đại đã được chuyển đến tay Kiên – chồng của Thanh. Anh đã rất buồn, rất đau khổ khi thấy trái tim vợ đi sai đường, hướng về người đàn ông khác nhưng vì anh quá yêu vợ và vì danh dự bản thân cũng như danh dự gia đình nên không nỡ ly hôn.

 Công ty thám tử sài gòn vdt kể chuyện !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *