Tuyệt kỹ khi lựa chọn văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội hiện nay

Rate this post

Bạn đang muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư chất lượng và đảm bảo uy tín? Tuy nhiên, giữa hàng chục, hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ như hiện nay thì việc chọn được một công ty thực sự đáng tin tưởng là điều không dễ. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

1. Vì sao bạn lại cần tìm đến văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử ngày càng tăng theo từng năm. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều vấn đề tình cảm, gia đình, xã hội trở nên phức tạp và rắc rối khiến một mình bạn không thể tự giải quyết được. Chính vì thế mà mọi người cần phải nhờ đến thám tử để họ sử dụng những kỹ năng chuyên nghiệp. Qua đó, họ giúp bạn điều tra, theo dõi, phát hiện ra vấn đề,… thay cho chúng ta.

 

Đội ngũ thám tử tại văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn rtong những vấn đề sau:

 

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội

 

Thám tử xác minh ngoại tình:

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ điều tra, theo dõi, thu thập chứng cứ ngoại tình của vợ, chồng thông qua hình ảnh, video, cuộc ghi âm,… Đồng thời điều tra về tiểu sử, gia đình, các mối quan hệ xã hội của người bạn muốn theo dõi. Cung cấp cho khách hàng thông tin về địa điểm xảy ra ngoại tình, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi bắt quả tang.

Thám tử xác minh danh tính:

Các thám tử sẽ xác minh thông tin của đối tượng thông qua internet, facebook, zalo, instagram,… Tìm ra chủ nhân của số điện thoại bàn, số điện thoại di động, xác minh danh tính của đối tác, người kêu gọi sự đầu tư, góp vốn, cổ phần,… Xác minh về khả năng tài chính, thu hồi công nợ, trả nợ của đối tượng khi cần thiết.

 

Theo dõi, điều tra và thu thập những thông tin, chứng cứ cần thiết

Công ty sẽ cử thám tử mang về cho quý khách những thông tin, chứng cứ theo yêu cầu. Nội dung xoay quanh việc nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, điều tra về vấn đề nhà đất, điều tra tiền hôn nhân,…

 

Thám tử điều tra ngoại tình

 

Cung cấp phần mềm theo dõi cuộc gọi, tin nhắn và khôi phục những tin nhắn đã xóa

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ theo dõi ở những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, iOs. Nhờ đó có thể theo dõi những dòng điện thoại như Iphone, Samsung, Sony, Oppo, Nokia,… Các thám tử cũng có phần mềm chuyên nghiệp giú khôi phục lại những tin nhắn, hình ảnh đã xóa để làm chứng cừ khi cần thiết. Đồng thời có thể định vị, xác định vị trí của các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, Gmobile, Vietnamobile.

 

2. Văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội nào uy tín nhất hiện nay?

Công ty thám tử VDT được thành lập nhiều năm nay tại thủ đô Hà Nội. Công ty chúng tôi ra đời với nhiệm vụ cung cấp thông tin một cách đúng đắn nhất, nhanh chóng nhất cho tất cả những khách hàng có nhu cầu. Khi đến với văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội của công ty thám tử VDT, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa đồng thời nhận được kết quả hài lòng nhất.

 

Công ty thám tử VDT chuyên dịch vụ thám tử điều tra uy tín

 

Công ty thám tử VDT chúng tôi hiểu rằng đạo đức là nguồn tài sản quý giá nhất của đội ngũ hành nghề. Vì vậy, tất cả nhân viên ở văn phòng thám tử luôn làm việc một cách nhiệt tình, lấy chữ “đức” làm gốc. Chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, bảo mật, uy tín để có thể xây dựng và củng cố chuẩn mực đạo đức của ngành nghề mà công ty đang hoạt động.

 

Vì vậy, khi có nhu cầu thuê thám tử uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng, quý khách hàng hãy liên hệ với văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội của công ty thám tử VDT qua website http://thamtuvdt.com/ hoặc hotline 0943.682.399 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *