Thám Tử VDT – Văn phòng thám tử chuyên nghiệp uy tín số 1 Hà Nội

Rate this post

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp uy tín số 1 Hà Nội được nhiều đông đảo khách hàng tín nhiệm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là công ty thám tử VDT. Họ hãnh diện vì đã mang lại niềm tim cho khách hàng, trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội và gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao VDT là có được thành tự như ngày hôm nay nhé.

 

1. Giới thiệu về văn phòng thám tử chuyên nghiệp VDT

– Lịch sử hình thành văn phòng thám tử VDT:

VDT được thành lập ngày 1 tháng 2 năm 2005, là văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội, là công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam. Hiện nay công ty thám tử VDT đã mở rộng và phát triển thêm nhiều chi nhánh văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng.

 

Đội ngũ nhân viên của công ty thám tử VDT

 

– Nguyên tắc hoạt động của công ty:

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp VDT đứng đầu về điều tra thông tin trong lĩnh vực hôn nhân và điều tra doanh nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Giảm thiểu rủi ro, xử lý trước các tình huống và nắm bắt sự việc, hiện trạng, có cách nhìn tổng quan, đánh giá và có định hướng thúc đẩy kinh doanh, đầu tư phát triển bền vững.

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội VDT đứng đầu về điều tra thông tin trong lĩnh vực hôn nhân và điều tra doanh nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm

 

2. Những ưu điểm nổi bật của văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội VDT:

– Giải quyết vấn đề hiệu quả thông qua các yếu tố

+ Nhân sự chuyên nghiệp được tuyển chọn và phỏng vấn kĩ càng, sau đó họ có 2 tháng để thích nghi và quyết định có gắn bó lâu dài hoặc sẽ thay thế nhân sự khác nếu không đáp ứng đủ yêu cầu, mắc lỗi.

 

+ Văn phòng thám tử chuyên nghiệp này sử dụng thiết bị điều tra hiện đại, mới nhất để các thám tử trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.

 

+ Rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin khách hàng cung cấp và mục đích của khách hàng.

 

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp được bộ công an xác nhận

 

– Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối:

VDT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp cho bên thứ 3 nếu có sự đồng ý của khách hàng.

 

– Tối ưu chi phí, nhanh chóng, chính xác

Công ty thám tử VDT rút ngắn thời gian điều tra, mang về thông tin chính xác, các bộ phân thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ do đó sẽ tối ưu chi phí cho khách hàng so với những văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội khác.

 

VDT phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mục tiêu được giao bởi các nỗ lực ngày đêm. Cung cấp cho khách hàng và người được ủy thác sử dụng dịch vụ những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Dịch vụ thám tử tư Hà Nội uy tín, chính xác

 

– Dịch vụ thám tử đa dạng, làm việc chuyên nghiệp

Ngoài điều tra các vụ án giết người, ngoài tình thì VDT còn điều tra bất kì điều gì khách hàng muốn như kinh tế, làm ăn, bạn bè, đối tác…với khả năng làm việc nhạy bén, nhanh nhẹn, và xử lý tình huống tốt.

 

– Có tầm nhìn chiến lược

+ Nhiệm vụ tối đa hóa nguồn nhân lực, kết hợp mô hình và kĩ thuật điều tra thông tin, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng. Hứa hẹn mở rộng khả năng cung cấp thông tin đồng thời đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội, trên cơ sở thay đổi quan điểm, lạc quan, tích cực, cấp bách.

 

Với những thành tựu nổi bật đáng mơ ước VDT xứng đáng là văn phòng thám tử chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội

 

Sau gần 15 năm thành lập và phát triển không ngừng với phương châm làm việc “văn hóa ứng xử – đảm bảo chính xác – thông tin tuyệt mật” VDT xứng đáng nhận được những thành tựu nổi bật, đáng mong ước và là một văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với họ thông qua trang web https://thamtuvdt.com hoặc hotline 0943.682.399. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì họ đang làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *