Mang nặng cực khổ 9 tháng, mới sinh thì phát hiện chồng quan hệ với tình cũ!

Rate this post

Mang nặng cực khổ 9 tháng trời, vậy mà vừa mới sinh con tôi đã phát hiện chồng liên lạc với tình cũ

Tôi năm nay 30 tuổi, kết hôn đã được 2 năm, chồng hơn tôi 5 tuổi. Suốt thời gian yêu nhau lúc nào tôi cũng tin tưởng và yêu thương chồng của mình. Sau khi cưới thì mới đầu hôn nhân hạnh phúc, nhưng sau đó thì chúng tôi có những bất đồng vì tính cách và lối sống của nhau.

Điều khiến cho cả anh và tôi mệt mỏi đó chính là tôi và mẹ anh vốn không thể hòa hợp với nhau. Cưới được nửa năm thì tôi có thai, anh chăm sóc cho tôi vô cùng chu đáo. Vì sợ tôi buồn phiền khi mẹ chồng suốt ngày soi mói nên khi mang thai tháng thứ 7 anh cho phép tôi về nhà mẹ đẻ dưỡng thai rồi chuẩn bị sinh.

(ảnh minh họa)

Vậy nhưng từ khi chuyển về nhà mẹ đẻ thì tôi phát hiện ra chồng ít hỏi han và tới thăm tôi. Tôi lo lắng nhưng tự trấn an mình bằng suy nghĩ có thể chồng bận. Nhưng có khi cả tuần anh chẳng thèm đoái hoài đến vợ, tôi trách móc thì anh tỉnh bơ: “Anh cho em về nhà mẹ đẻ rồi em còn muốn gì nữa”.

Tôi hụt hẫng lắm, cứ thế vợ chồng giận dỗi nhau chẳng nói câu nào. Cho đến một ngày thì tôi phát hiện ra anh thường xuyên lên mạng xã hội chat chít với nhiều người phụ nữ khác. Không những vậy anh còn tham gia những nhóm trai gái không hề lành mạnh. Tôi nhắn tin cảnh cáo chồng sẽ không chấp nhận những hành động bội bạc của anh. Sau đó thì anh xin lỗi rồi sang nhà mẹ để chăm sóc cho tôi.

Cứ tưởng mọi thứ thế là tốt rồi, nào ngờ sinh con được 2 tháng thì tôi phát hiện mỗi lần chồng sang phụ chăm con với tôi anh đều gọi điện rồi nhắn tin cho ai đó rất nhiều. Giác quan thứ 6 mách bảo rằng chồng có vấn đề nên tôi quyết định nhờ đến văn phòng thám tử VDT để theo dõi chồng mình.

Thật không ngờ ”tình cũ không rủ cũng tới”, anh lại liên lạc với bạn gái cũ trước đó. Nhìn những dòng tin nhắn anh gửi cho cô ta, nói còn yêu cô ta rất nhiều mà lòng tôi đau nhói. Hóa ra lâu nay trong khi tôi mang nặng đẻ đau, thức thâu đêm suốt sáng chăm con thì anh lại bận ôn kỷ niệm với người yêu cũ.

Tôi đau lòng và suy sụp vô cùng, giờ đây tôi chẳng biết phải làm sao nữa. Tôi đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng và có đề nghị nếu chồng tôi không thay đổi mà vẫn tiếp tục như vậy thì tôi sẽ ly hôn. Chồng tôi có xin lỗi và từ đó hứa thay đổi và chấm dứt hoàn toàn với người cũ.

Theo: khoevadep – Truy Nguyệt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *