Tổng hợp tất cả lưu ý khi thuê thám tử mà không phải ai cũng biết

Rate this post

Khi đi thuê thám tử điều tra ngoại tình không phải ai cũng không khéo để thuê thám tử đúng cách, do vậy trước và sau khi thuê thám tử bạn sẽ phải làm gì, hãy cùng xem ngay sau đây.

Những lưu ý cần thiết khi đi thuê thám tử 

 

Bạn đang nghi ngờ chồng/vợ mình có dấu hiệu về ngoại tình khi đó bạn sẽ quyết định có nên đi thuê thám tử điều tra ngoại tình hay không, nếu bạn có chi phí thì hãy nên thuê thám tử. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng và sự khôn khéo trong chuyện này, nếu bị bại lộ mà trong khi đó chồng bạn không ngoại tình thì tình cảm vợ chồng bạn cũng sẽ có phần lung lay.

 

Do vậy trước khi đi thuê thám tử bạn cũng cần phải lưu ý, để giúp bạn có thể chấn an tinh thần và đưa ra những sự quyết định của mình thì sau đây Văn Phòng Thám Tử Hà Nội sẽ đưa ra những lưu ý khi thuê thám tử, từ đó sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn.

 

Trước khi thuê thám tử cần phải lưu ý gì:

  1. Nắm rõ những dấu hiệu của chồng:

Những dấu hiệu của chồng luôn luôn là điều kiện giúp bạn khẳng định rằng chồng bạn có phải đang ngoại tình hay không, nếu chồng bạn có một số các biểu hiện sau đây thì khả năng là chồng bạn đang ngoại tình.

VTD – Văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội

 

+ Thường xuyên đi về muộn mà không có lý do

+ Hay có cuộc gọi, tin nhắn trong đêm

+ Tiền trong tài khoản hay trong ví tự dưng mất mà không có lý do

+ Giảm ham muốn với vợ

+ Thường xuyên chỉn chu nhan sắc và cách ăn mặc trở lên khác lạ

+ Hờ hững không quan tâm vợ con

+ Thường xuyên quát bới vợ và con

+ Không cho con chơi điện thoại của mình đặc biệt là để vợ cầm vào điện thoại

 

Từ những dấu hiệu trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng vợ/chồng mình có vấn đề về tình cảm.

 

  1. Hiểu rõ về công ty, văn phòng thám tử đó:

Sau khi đã nắm được thông tin và những dấu hiệu của chồng mình rồi, tiếp đó bạn cần phải tìm đến các văn phòng hoặc công ty thám tử để được tư vấn, hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử cũng khá nhiều và phổ biến.

 

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là đủ uy tín để bạn tin tưởng, do vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin trên mạng Internet.

 

>Xem ngay Địa chỉ văn phòng thám tử UY TÍN tại Hà Nội

Văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội

 

  1. Các cam kết và hợp đồng thuê thám tử:

Trước khi thuê thám tử bạn phải làm hợp đồng cam kết với họ, và bạn phải quan tâm tới các điều lệ trong hợp đồng, các quy định của họ và bạn phải nhớ rằng những điều gì sẽ làm bạn thiệt thì bạn cần phải tránh.

 

Sau khi thuê thám tử điều tra ngoại tình bạn cần phải làm gì:

Sau khi đã thuê thám tử rồi bạn cũng cần phải lưu ý để tránh bị phát hiện và những rủi ro có thể xảy ra, sau đây là những lưu ý mà bạn cần phải quan tâm:

 

  1. Giữ kín bí mật, tránh để bị phát hiện:

Chồng bạn nghi ngờ bạn đang thuê thám tử có thể là do công ty thám tử có phần lộ liễu hoặc chính là bạn đã làm sơ hở, do vậy khi đã thuê thám tử thì trong quá trình điều tra các thám tử sẽ liên tục báo về điện thoại của bạn từ lịch trình đi lại của chồng bạn, và những dấu hiệu khả nghi hay các tin tức quan trọng khác.

Hình ảnh minh họa : Thám tử tư Hà Nội chuyên nghiệp VDT

 

Do vậy bạn không được dời điện thoại hay tự ý vứt điện thoại lung tung để chồng bạn thấy những tin nhắn từ thám tử là điều rất bất cập.

 

  1. Theo dõi quá trình làm việc của thám tử:

Việc theo dõi thám tử là việc mà bạn nên làm, bạn sẽ không biết được rằng thám tử có làm việc chính xác hay không do vậy bạn cần phải theo dõi thám tử đặc biệt là chồng mình.

 

  1. Xác nhận thông tin:

Khi các thông tin từ thám tử báo về bạn nên xem xét thật kỹ và đưa ra quyết định sao cho hợp lý và đúng đắn nhất, thông  thường thì thám tử báo về không mấy khi là sai tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý hành động tiếp theo của bạn.

 

>>>>Bạn nên xem tiếp Bật mí cho bạn kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

 

Trên đây là những lưu ý khi thuê thám tử, những thôn tin này sẽ giúp bạn có thể thuê được một thám tử uy tín và tìm ra được rõ nguyên nhân của sự việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *