CN Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM (gọi tắt Công ty thám tử VDT Hải Phòng) được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0212006330 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 05/03/2008.

Trải qua nhưng năm tháng hoạt động chúng tôi tự hào là một văn phòng thám tử uy tín về lĩnh vực cung cấp thông tindịch vụ thám tử . Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Công ty thám tử Hải Phòng VDT hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Văn phòng thám tử Hải Phòng VDT chúng tôi tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi “Những người yêu sự thật” để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cam kết nguyên tác bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Phòng,  vui lòng liên hệ :

Công ty thám tử VDT tại Hải Phòng

Trụ sở      : Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0943.682.399 – 1900.599.979

Website   : www.thamtuvdt.com / www.thamtu.com.vn / www.vietdetective.com

Email      : thamtuvdt@gmail.com

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi.

Trân trọng!