hạnh phúc mỉm cười với người vợ sau hai lần phát hiện chồng ngoại tình

Rate this post

Thám tử sài gòn VDT kể chuyện …

Từng 2 lần tìn đến Văn phòng thám tử  Sài Gòn VDT để nhờ theo dõi chồng mình. Có lẽ chị Nga là một người phụ nữa bất hạnh nhất trong hôn nhân

Vào một buổi sáng, một phụ nữ tên Nga đến Công ty thám tử  Sài Gòn VDT để nhờ các thám tử tư vấn cũng như theo dõi chồng của mình xem sự thật anh chồng này có “tiếp tục” ngoại tình không, bởi lẽ trước kia các thám tử  sài gòn VDT của Văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn đã bắt gặp chồng chị ngoại tình 1 lần. Gương mặt phúc hậu của chị đầy vẻ mệt mỏi, ưu tư. Chị cung cấp tất cả những thông tin chị nghi ngờ về chồng mình cho thám tử và mong thám tử nhanh chóng tìm ra sự thật giúp chị giải tỏa nỗi phiền muộn, bực dọc trong lòng.

Thực ra trước đây vợ chồng chị Nga có cuộc sống gia đình hạnh phúc với hai con gái. Chị rất yêu anh còn anh thật sự là một người đàn ông chu đáo, quan tâm đến vợ con. Hơn nữa giờ giấc anh đi làm rất chính xác. Vào các ngày nghỉ anh chỉ ở nhà, lâu lâu mới đi uống cafe với bạn thân. Thế rồi không hiểu vì sao bỗng có một thời gian anh thay đổi hẳn, thường xuyên đi sớm về muộn và bỏ bê vợ con. Nghi ngờ chồng có bồ ở ngoài, chị đã thuê thám tử để theo dõi chồng và chứng kiến những bức ảnh và clip do các thám tử ghi lại quay cảnh anh chồng ân ái với người phụ nữ khác.

Mặc dù đau khổ cùng cực nhưng chị không làm ầm ĩ lên mà cố gắng làm ngơ chấp nhận cảnh anh cứ 3h sáng mới mở cửa về nhà. Chị chỉ cố tình để cho anh đọc được trang nhật ký nhòe nước mắt cùng những dòng tâm trạng đau khổ khi thấy chồng không còn quan tâm như trước và nỗi lo của chị rằng anh đang có bồ.

Đọc xong cuốn nhật ký, có lẽ người chồng ấy đã hiểu ra tất cả nỗi lòng của vợ nên đã không còn đi sớm về khuya, mà trở lại thành người đàn ông mẫu mực của gia đình. Chị mỉm cười vì nghĩ rằng anh đã thay đổi. Thế nhưng cách đây khoảng hai tháng chị lại tình cờ đọc được tin nhắn trong điện thoại của anh, một tin nhắn chỉ vỏn vẹn có ba số “392” và được gửi đến từ số máy anh lưu tên một người là “ H”..

Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp - Công ty thám tử VDT
Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp – Công ty thám tử VDT

Theo chị biết thì 3 con số đó có nghĩa là “Em yêu anh”. Lòng chị một lần nữa gợn sóng và chị lại muốn nhờ các thám tử theo dõi chồng mình để biết được ngọn nguồn sự thực nhằm giải tỏa mọi nghi ngờ. Nếu lần này mọi chuyện là có thực, chị sẽ không cố chịu đựng nữa mà dứt khoát ly hôn với người chồng ong bướm này.

Nhóm thám tử được cắt cử đã lên lịch điều tra giám sát chồng của chị Nga rất kỹ càng,  song cả tuần lễ trôi đi mà chưa thấy người chồng này có dấu hiệu khả nghi. Anh giám đốc Dịch vụ thám tử  Sài Gòn VDT  định kết thúc hợp đồng, báo với chị Nga rằng chồng chị hoàn toàn không có mối quan hệ bất chính với người phụ nữ nào. Tuy nhiên,  đến ngày thứ bảy thì các thám tử phát hiện ra anh chồng có biểu hiện khác thường. Khi tan giờ làm việc thay vì về nhà như mọi khi,  anh ta lại không về mà rẽ vào một khách sạn.

Khoảng năm phút sau thì có một đồng nghiệp nữ ( mặc đồng phục công ty anh ta) theo vào. Thật nhanh chóng, một trong hai thám tử cũng theo vào và thuê phòng ở bên cạnh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, thám tử đã thu được những bằng chứng ngoại tình thuyết phục nhất để báo cáo lại với chị Nga.

Khi Văn phòng thám tử VDT Sài Gòn thông báo chị Nga đến để nhận kết quả công việc, trời đất như sụp xuống dưới chân chị khi một lần nữa chị lại được xem những bức hình, đoạn video chồng mình tình cảm bên một người đàn bà khác. Chị Nga thật sự bị “sốc”, nước mắt chị đua nhau rơi. Chị không hề nghĩ rằng anh lại dám phản bội chị thêm một lần nữa. Hụt hẫng, choáng váng, chì chẳng còn đủ sức mà đối lý lại với anh như trước kia, bởi chị quá thất vọng về anh, anh ta không còn xứng đáng với chị, với 2 đứa con của chị.

Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, chứng kiến hàng trăm cảnh ngoại tình, các thám tử hiểu được tâm lý hiện tại của chị, nên đã đùng hết lý lẽ để khuyên chị nên bình tâm suy nghĩ lại bởi qua biểu hiện của chị, các thám tử biết rằng chị vẫn còn rất yêu chồng con. Nếu không còn yêu anh chắc chắn chị đã không thể tha thứ cho anh ngay từ lần ngoại tình đầu tiên. Những sai lầm của chồng chị rất có thể là phút rung động nhất thời. Chị ly hôn chồng bây giờ chắc chắn con cái chị sẽ khổ, mà bản thân chị cũng không muốn đó là giải pháp cuối cùng. Thám tử cũng khuyên chị không nên làm ầm ĩ vấn đề vì như thế chồng chị sẽ bị sỉ nhục và với bản tính sĩ diện của đàn ông thì rất khó để cả hai quay lại. Nó chỉ càng khiến chị đẩy anh ra xa hơn.

Cả 2 vợ chồng quyết định ngồi lại nói chuyện với nhau, chị bảo anh hãy nghĩ đến những năm tháng đồng cam cộng khổ của 2 vợ chồng, nghĩ đến việc 2 đứa con gái sẽ như thế nào nếu anh và chị ly hôn. Anh như người tỉnh lại sau một cơn mê sảng, quyết định chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng kia.

Anh cũng thừa nhận với chị cả hai lần anh giấu giếm chị để đi quan hệ với nữ đồng nghiệp kia đó là bởi người phụ nữ đó quá đáng thương và quá yêu anh. Nữ đồng nghiệp kia chấp nhận làm kẻ thứ ba giấu mặt, chỉ cần được ở bên anh và hứa không bao giờ phá vỡ gia đình yên ấm của anh. Sự thương cảm của người đàn ông cộng thêm một chút tham lam đã khiến anh không thể cầm lòng và đồng ý.

Lần trước khi đọc được nhật ký của chị anh biết chị đã hiểu về mối quan hệ mập mờ của anh và anh cũng đã quyết dứt áo với người phụ nữ kia. Nhưng rồi sự va chạm hàng ngày tại cơ quan, những tin nhắn đau khổ và mùi mẫn mà người kia gửi cho anh hàng ngày, cộng với việc chị càng ngày càng trở nên lãnh cảm trong chuyện chăn gối (do chị bị bệnh mà anh không biết) khiến anh một lần nữa không thể kiềm chế nổi bản thân mình trước nữ đồng nghiệp xinh đẹp. Và mọi thứ lại diễn ra. Giờ đây, khi biết được tấm lòng khoan dung của người vợ khi đã một lần tha thứ cho anh thì anh hoàn toàn hối hận.

 Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình VDT kể chuyện tác nghiệp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *