Dịch vụ thám tử tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn

Rate this post

DỊCH VỤ TÌM KIẾM NGƯỜI THẤT LẠC, BỎ TRỐN

Bạn đang cần tìm người thân thất lạc lâu năm? Hay bạn đang cần tìm người đã bỏ trốn để tránh các trách nhiệm về mặt pháp lý hay dân sự? Dịch vụ tìm kiếm người  thất lạc, bỏ trốn của Văn phòng thám tử Sài Gòn VDT sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này .

Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn, thất lạc là một trong những dịch vụ thám tử điều tra, xác minh nơi ở, thu thập tin tức về người bỏ trốn và thất lạc đang ở đâu và làm gì. Đặc thù của dịch vụ này yêu cầu đòi hỏi kĩ năng và thiết bị hỗ trợ tối tân để tác nghiệp ở những địa phương khác, yếu tố bảo mật cao và khó bị phát hiện khi đang theo dõi, giúp đảm bảo bí mật cho khách hàng.

thám-tử-chuyên-nghiệp-VDT

Dịch vụ tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn của  Công ty thám tử Sài Gòn VDT bao gồm:

– Điều tra tìm kiếm người thân trong gia đình bị thất lạc nhiều năm do ly tán, mất tích, như ông bà, chú bác, anh chị em, …

– Điều tra các vụ mất tích, bắt cóc hoặc bỏ nhà đi không rõ lý do ( bị dụ dỗ hoặc có tranh cãi trong gia đình mà bỏ đi mất, hoặc không biết lý do).

– Điều tra con nợ bỏ trốn, kẻ giựt đồ, lừa đảo tiền bạc; hoặc điều tra người gây tai nạn bỏ trốn.

Thám tử tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn bao gồm tất cả việc: tìm kiếm người thông qua số điện thoại, xác minh chủ nhân số điện thoại, tìm kiếm thân nhân mất tích, con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn, người già đi lạc,… Mục đích của công việc tìm kiếm là nhằm tìm ra đối tượng đang trốn tránh đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì? và những mối quan hệ của đối tượng

Quy trình truy tìm người thất lạc bỏ trốn được thực hiện dưới đây:

  • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, lịch trình, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần tìm kiếm liên quan. Sau kkhi có thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn mà kết quả nhanh chóng nhất và đặc biệt chính xác.
  • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi. Bản hợp đồng có giá trị pháp lý và hai bên phải chấp nhận để pháp luật có thể chứng thực.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi nhân viên truy tìm với trình độ bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần truy tìm càng nhiều càng tốt.
  • Bước 4: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Dịch vụ thám tử  Sài Gòn VDT có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực tím kiếm người thất lạc, bỏ trốn. Dịch vụ của chúng tôi đã giải quyết rất nhiều trường hợp lẩn trốn và ẩn nấp tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác.

Chúng tôi tự hào có được lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng cộng tác và làm việc giúp cho thương hiệu thám tử VDT được khẳng định và lớn mạnh trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của quý khách hàng liên quan đến việc tìm người thân thất lạc bỏ trốn và các dịch vụ có liên quan khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *