Công ty, văn phòng thám tử chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ Hà Nội

Rate this post

Thuê thám tử là dịch vụ rất phát triển ở nhiều nước trên thế giới và hiện tại cũng đang ngày  càng tăng ở Việt Nam đặc biệt tại Hà Nội. Vậy những công ty, văn phòng thám tử chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ Hà Nội sẽ có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ cụ thể nào. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Văn phòng thám tử điều tra cho cá nhân

– Thám tử điều tra ngoại tình:

+ Công ty, văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu về hoạt động hằng ngày, thu thập hình ảnh, quay phim để chứng minh họ có ngoại tình không.

+ Tìm hiểu về tên tuổi, nhà cửa, gia đình, nơi làm việc của người thứ 3.

+ Giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất trong trường hợp xảy ra ngoại tình
này.

Văn phòng thám tử giúp điều tra về người ngoại tình và người thứ 3 với những bằng chứng xác thực, tin cậy nhất

 

Công ty thám tử VDT – Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín chất luợng

 

– Thám tử truy tìm biển số xe:

Trong trường hợp chủ xe gây tai nạn bỏ trốn, bị mất xe, bị cướp, bị lừa đảo thì văn phòng thám tử sẽ giúp bạn truy tìm manh mối để truy tìm chiếc xe và cả chủ chiếc xe, dựa trên các manh mối được cung cấp và hiện trường xảy ra sự việc.

 

– Thuê thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn

Đây là dịch vụ điều tra, xác minh nơi ở của người bỏ trốn hoặc thất lạc, yêu cầu kĩ năng, và  các thiết bị hỗ trợ cao cấp, yếu tố bảo mật cao và khó bị phát hiện khi đang theo dõi để đảm bảo bí mật cho khách hàng.

 

– Dịch vụ thám tử giám sát học sinh, sinh viên:

Văn phòng thám tử sẽ giúp các bậc cha mẹ giám sát con cái để biết chúng đang làm gì, ở đâu nhằm ngăn chặn kịp thời những cám dỗ đối với chung.

 

Dịch vụ thám tử theo dõi sinh viên

 

Thám tử sẽ giúp ích rất nhiều cho những bậc cha mẹ không có nhiều thời gian giám sát con cái để chúng không sa ngã

 

– Thảm tử xác minh nhân thân, họ hàng:

Tìm hiểu lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình của những đối tượng cần xác minh. Công việc này đòi hỏi trình độ nghiệp vụ cao bởi vì thông tin cần chính xác tuyệt đối.

 

– Truy tìm số điện thoại:

Truy tìm số điện thoại nặc danh, các tin nhắn tặc, quấy rối và gây phiền nhiễu cho bạn. Bạn có guy cơ đe dọa về danh dự, uy tín, nhân phẩm thì có thể nhờ văn phòng thám tử chuyên nghiệp hỗ trợ giúp bạn.

 

– Thám tử giám định AND; giám định tư pháp:

Giám định mẫu tóc, mẫu móng tay, máu, da và niêm mạc miệng để xác định huyết thống chính xác đến gần như tuyệt đối.

Giám định gen để tìm mộ người thân, hài cốt liệt sĩ…

 

2. Văn phòng thám tử điều tra cho doanh nghiệp:

– Thá tử thu hồi nợ:

Phục vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức muốn thu hồi các khoản nợ riêng, mục đích cung cấp cho mọi đối tượng mức chi phí dựa trên số tiền nợ mà khách hàng muốn thu.

 

Theo dõi tin tức của các thám tử

 

– Dịch vụ thám tử điều tra an ninh công ty:

Công ty, văn phòng thám tử chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội hỗ trợ, phục vụ những công ty, tập đoàn lớn có nhu cầu xây dựng chế độ an ninh vững chắc cho mình.

 

– Điều tra đối tác của doanh nghiệp

Tìm kiếm thông tin, phân tích, đánh giá nguồn lực của đối tác. Xác định các mối quan hệ, uy tín, ảnh hưởng của người đứng đầu, người điều hành doanh nghiệp đối tác. Báo cáo tổng hợp thông tin phân tích về năng lực tài chính của đối tác.

 

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn điều tra đối tác của mình một cách đầy đủ nhất

 

– Thảm tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ:

Văn phòng thám tử giúp điều tra, thu thập chứng cứ, hỗ trợ các văn phòng luật sư xác minh, theo dõi đối tượng, điều tra chứng cứ để phục vụ cho công cuộc điều tra.

 

Văn phòng thám tử VDT – Dịch vụ thám tử số 1 tại Hà Nội

 

– Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy:

Những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu gắn thiết bị theo dõi bằng định vụ GPS thì có thể liên hệ văn phòng thám tử để được hỗ trợ.

 

Đối với công ty, văn phòng tháng tử chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ Hà Nội thì những dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập chính là thế mạnh của họ.

Bạn có nhu cầu thuê thám tử có thể liên hệ với văn phòng thám tử VDT là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam qua trang web https://thamtuvdt.com hoặc hotline 0943.682.399 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *