Công ty thám tử VDT Sài Gòn thông báo mở rộng chi nhánh tại Quận Tân Bình

Rate this post

Công ty thám tử VDT Sài Gòn  mở rộng chi nhánh tại Quận Tân Bình

Chi nhánh Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM (gọi tắt Công ty thám tử VDT – sài gòn ) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2006 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.  Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Công ty thám tử  Sài Gòn VDT tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với trụ sở chính được đặt tại địa chỉ 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1. Đây là khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện nhất cho khách hàng khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thám tử.

Với tốc độ phát triển kinh tế như vũ bão hiện này, ngành nghề thám tử cũng không ngoại lệ. Khối lượng khách hàng tìm đến văn phòng thám tử Sài Gòn VDT  tăng đột biến trong khoảng cuối năm 2016- đầu 2017. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng ở khu vực ngoại thành và những quận xa trung tâm có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử như : Quận gò vấp, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận phú nhuậnHuyện Hóc Môn ….vvv  thuận tiện hơn khi giao dịch. Dịch vụ thám tử sài gòn VDT  mở rộng thêm chi nhánh tại khu vụ phía Bắc – Tây Bắc của thành phố cụ thể tại địa chỉ số 67 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình.

Công ty thám tử VDT thông báo mở rộng văn phòng chi nhánh tại Quân Tân Bình
Công ty thám tử VDT thông báo mở rộng văn phòng chi nhánh tại Quân Tân Bình

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại TP HCM, xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THÁM TỬ SÀI GÒN VDT

CN CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM

Trụ sở : Lầu 2, Số 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 67 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 028.3837.2292 hoặc hotline: 0943.682.399.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *