Công ty thám tử Sài gòn VDT – phát hiện vợ ngoại tình nhờ internet

Rate this post

thám tử sài gòn VDT  phát hiện vợ ngoại tình nhờ internet

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ, nơi mà người ta dễ dàng kết nối với nhau hơn. Mọi chuyện được giải quyết dễ dàng hơn nhờ các công cụ của Internet. Không chỉ vậy nhờ internet ta dễ dàng sống thật với bản thân mình hơn, nơi mà ta có thể trút bỏ mọi nỗi niềm để tìm người chia sẻ. Buồn lòng vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống vợ chồng, Hòa liên tìm đến những trang web tâm sự dành cho gia đình để học hỏi kinh nghiệm.

Hòa là một nhân viên làm thuê, bản tính thật thà. Suốt 10 năm phấn đấu, mức lương của anh chỉ ba cọc ba đồng. Chính vì thế vợ anh luôn miệng đay nghiến, mắng nhiếc chồng vô dụng. Không ít lần mối quan hệ của họ rơi vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt” vì Ngọc luôn so sánh chồng với hàng tá người yêu cũ của mình. Hòa luôn cảm thấy bất lực. Dù anh cố gắng đến đâu cũng không thể dung hòa với vợ.

Trong lúc Hòa muốn làm hòa thì Ngọc đòi ly hôn. Dù đang mang thai đứa con thứ hai nhưng Ngọc bắt Hòa phải giải quyết nhanh. Để cải thiện tình trạng hôn nhân của mình, Hòa tìm đến những trang xã hội tâm sự để học hỏi kinh nghiệm. Anh tình cờ thấy cư dân mạng truyền tay nhau một bài tâm sự ghen ngược của người phụ nữ đã có gia đình. Chẳng là cô này có chồng con đuề huề thế nhưng vì chê chồng vô dụng nên đã ngả lòng vào một người đàn ông thành đạt cũng đã có vợ con. Để độc chiếm người đàn ông giàu có ấy, cô này gài bẫy ông ta bằng cách có thai. Tuy nhiên khi thông báo chuyện này cho người tình thì ông ta không đồng ý ly hôn và đưa cho cô một số tiền để giải quyết cái thai. Nào ngờ chuyện đến tai vợ của người đàn ông kia nên cô người tình bị bỏ rơi bơ vơ. Cô ta rất cay cú, hằn học nên đã viết bài tâm sự dài, mục đích để lăng mạ người vợ ấy, đồng thời xin lời khuyên của cư dân mạng đối phó với tình địch. Tuy nhiên khi bài viết đăng lên, không ai thông cảm với cô ta mà tỏ thái độ bức xúc với người thứ ba đáng ghét.

công ty thám tử sài gòn VDT
công ty thám tử sài gòn VDT

Đọc hoàn cảnh của nhân vật trong bài tâm sự, Hòa bỗng giật mình phát giác ra có rất nhiều chi tiết giống câu chuyện của mình, cộng thêm với những thay đổi gần đây của vợ như: cáu gắt với chồng, son phấn lòe loẹt hơn, thường ra ngoài nhiều và ít quan tâm đến con cái,… Anh nghi ngờ cô gái kia là vợ anh nên đã nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Văn phòng thám tử  Sài Gòn VDT điều tra vợ mình.

Hai thám tử sài gòn VDT được bố trí theo dõi hành tung của Ngọc nhằm khai thác tin tức về cô cũng như các mối quan hệ của cô bên ngoài. Ngày đầu tiên, Ngọc đến tìm một luật sư có tiếng để hỏi về chuyện ly hôn. Sau đó cô gặp một người đàn ông có vẻ thành đạt ở một quán café. Họ tranh cãi gay gắt và người đàn ông kia tức giận bỏ về, để lại Ngọc với ánh nhìn cay cú, thù hận.

Ngày thứ hai, thám tử đóng giả một người uống café, nơi Ngọc đang đợi ai đó với vẻ sốt ruột. Thám tử tư khẳng định người đàn ông nói chuyện với Ngọc chính là tình nhân của cô. Ngọc liên tục níu tay, khóc lóc mong người tình đừng bỏ rơi mình. Cô nói bản thân cô đã tìm đến luật sư để giải quyết chuyện ly hôn, tuy nhiên người đàn ông khẳng định sẽ không bỏ vợ. Anh ta còn nói nếu Ngọc muốn sinh đứa bé thì cứ việc, anh ta sẽ chu cấp tiền nuôi con nhưng tuyệt đối không ly hôn.

Ngọc hết khóc lóc lại dọa dẫm, nói sẽ công khai chuyện đời tư của người tình để “cả hai cùng chết chung”.

Tất cả bằng chứng được các thám tử  của công ty thám tử sài gòn VDT giao cho Hòa. Anh vô cùng thất vọng khi biết nghi ngờ của mình là sự thật. Anh không ngờ vợ mình lại có đời sống tệ hại đến vậy. Cầm những bằng chứng ra về, đôi vai vững chãi của người đàn ông đó chùng xuống khiến các thám tử không khỏi không thương cảm.

Dịch vụ thám tử sài gòn VDT kể chuyện tác nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *