Chồng ngoại tình với cô giáo của con

Rate this post

“ Hôm nào ba đón con cũng về muộn hết, chỉ còn cô Bích với con ở lại. Ba mua váy đẹp cho cô Bích, lại còn nắm tay cô nữa”. Câu nói vô tình của đứa trẻ mới 4 tuổi như bằng chứng dấy lên mối nghi ngờ chồng mình.

Chị Ngân trước đây là khách hàng của Văn phòng thám tử sài gòn VDT khi nhờ điều tra về nhân viên công ty chị. Lần này, một lần nữa chị tìm đến thám tử sài gòn VDT không phải việc công ty mà là việc của cá nhân chị: chị nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình.

Chị Ngân hiện đang là phó giám đốc Marketing tại một công ty truyền thông. Công việc khiến chị luôn phải đi công tác và thường về nhà trễ. Chông chị tên Hưng- đang làm giám đốc chi nhánh ngân hàng. Cả 2 đều bận rộ nên việc đón bé Chíp thường giao cho người giúp việc. Dạo gần đây, chị Ngân thấy anh Hưng toàn tranh đón bé Chíp. Ban đầu, chị cũng mừng vì anh về sớm hơn, hơn nữa có bố hoặc mẹ đón bé bé cũng vui và chị cũng yên tâm hơn.

Chuyện đó không có gì đáng nói nếu như bé Chíp không hồn nhiên kể với mẹ: “Hôm nào ba đón con cũng về muộn hết, chỉ còn cô Bích với con ở lại. Ba mua váy đẹp cho cô Bích, lại còn nắm tay cô nữa”. Câu nói vô tình của đứa trẻ mới 4 tuổi như bằng chứng dấy lên mối nghi ngờ chồng mình.

Chị quyết định tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử sài gòn VDT để tìm hiều thực hư câu chuyện, tránh nghi ngờ cho người tốt.

Nhân lời khách hàng, hai thám tử chuyên nghiệp VDT vào cuộc. Vì theo dõi anh Hưng vào thứ 7, chủ nhật nên không đi làm. Trùng hợp hai ngày này, chị Ngân lại có chuyến công tác ở Malaysia.

Sáng thứ 7, anh Hưng chở bé Chíp sang nhà Nội chơi, đến tầm trưa một mình anh rời đi đến một căn nhà nằm sau trong hẻm đường Trần Văn Đang, Quận 3. Một lúc sau, thấy Bích- cô giáo của Chíp thướt tha trong chiếc váy màu trắng đi từ trong nhà ra và lên xe. Sau đó cả hai cùng đi đến một nhà hàng ở Trung tâm thương mai ngay Quận 1 để ăn trưa, ăn xong cả hai tay trong tay đi xem phim.

Sau khi xem phim xong, Bích nghe điện thoại của ai đó rồi nói gì với Hưng. Hưng chở Bích về nhà, cả hai chia tay trong luyến tiếc.

Sang ngày chủ nhật, anh Hưng rời nhà khá sớm và đi thẳng đến nhà Bích. Lúc nãy đã thấy Bích đang đeo một ba lô đứng đợi sẵn. Anh Hưng vừa tới, Bích mừng ra mặt. Cả hai lên xe rồi đi thẳng ra Phan Thiết, các thám tử phải vất vả lắm mới theo kịp. Ra tới nơi, cả hai thuê một phòng khách sạn để nghỉ dưỡng và “ ăn chơi ” tại đây.

Mọi hình ảnh anh Hưng cùng cô giáo của Chíp đều được các thám tử tư ghi lại và gửi cho chị Ngân đang công tác tận Maylaysia. Chí đau đớn khóc trong điện thoại. Không ngời người chồng chị hết mực yêu thương lại phản bội chị như vậy. Chị càng buồn hơn khi Bích- người dạy dỗ cho Chíp lại là người chị tin tưởng và quan tâm nhất, mỗi lần đi công tác chị đều mua quà cho cô ta. Chỉ vì quá bận với công việc mà chị lại “ nối giáo” cho chồng mình ngoại tình với cô gáo của con. Chị nói : “ Chị sẽ sớm kết thúc chuyến công tác và về giải quyết chuyện gia đình”.

Dịch vụ thám tử sài gòn VDT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *